Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện team buil ding, Gala dinner, gameshow, âm nhạc

Tổ chức sự kiện team building, gala dinner, game show, âm nhạc…. luôn giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong mỗi chuyến đi du lịch của các doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là các chuyến du lịch tham quan, ăn uống, nghỉ dưỡng mà các chương trình sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh thành tích, gắn kết CBNV và thể hiện rõ ràng nhất văn hóa doanh nghiệp. 

Bởi vậy, để chuyến du lịch nghỉ dưỡng của Quý khách hàng, đối tác thành công tốt đẹp,  Phòng tổ chức sự kiện của Tour2go sẽ tư vấn cho quý công ty các chủ đề riêng biệt cho từng chương trình theo các tiêu chí các doanh nghiệp đề ra. Đảm bảo sẽ phù hợp với văn hóa ngành nghề, văn hóa doanh nghiệp của mỗi công ty và điều quan trọng là tính chất độc lạ, đặc sắc luôn đặt lên hàng đầu. 

Tour2go sở hữu đội ngũ tổ chức sự kiện sáng tạo, linh hoạt, luôn cập nhật những xu hướng sự kiện, công nghệ hiện đại trong nước và quốc tế để luôn mang tới những ý tưởng độc đáo, mới lạ, những điểm nhấn “đắt giá” cho sự kiện của bạn. Tour2go hiểu rằng, sự kiện không chỉ thể hiện “tầm cỡ” của doanh nghiệp, mà còn là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện tiếng nói, dấu ấn thương hiệu đến với CBNV và khách hàng, đối tác. 

Đăng ký nhận khuyến mãi

Để lại Email hoặc Số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn


    zalo-icon
    phone-icon